Khai trương phố thương mại Vinpearl Habour tại Đảo Hòn Tre

Sau thời gian dài chờ đợi, Vinpearl Harbour – điểm đến vui chơi, ẩm thực và mua sắm số một tại Nha Trang đã chính thức mở cửa, sẵn lòng chào đón du khách đến thăm và trải nghiệm. Dưới đây là những thông tin quan trọng về địa điểm thú vị này:

Hơn 300 thương hiệu về ẩm thực, mua sắm và giải trí bar club đã có mặt tại đây. Từ các thương hiệu địa phương nổi tiếng như Hải sản Thanh Sương, Nem Chả Nana, Cơm Nhà Linh, quán ăn Hồng Ngọc, chè Yến Nha Trang, Làng Ngon… đến các thương hiệu quốc tế như KFC, Adidas, Sketchers, Miniso… Cùng với đó, còn nhiều thương hiệu khác như Trung Nguyên, Là Việt cafe, Katinat, Moonmilk đã đổ bộ vào đây.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm chợ trong nhà Harbour Market lần đầu tiên xuất hiện, nơi được coi là điểm đến không thể bỏ qua với các món đặc sản địa phương và thiên đường ẩm thực.

Các hoạt động sự kiện bên lề như Show diễn Cabaret, hoạt náo trong trang phục Quý tộc châu Âu, Xiếc đường phố, Band nhạc đường phố… diễn ra từ sáng đến tối.

Để di chuyển đến khu phố thương mại, du khách có thể chọn giữa hai phương tiện chính là tàu cao tốc hoặc cáp treo Vinpearl. Đặc biệt, từ ngày 26/01 đến 25/4/2024 (trừ giai đoạn 10-18/2/2024), vé cáp treo được giảm giá đặc biệt:

🔥 Giá vé cáp treo GIẢM 50% chỉ còn 100k/2 chiều/khách cho tất cả du khách.
🔥 Người dân Khánh Hòa có giảm giá đặc biệt, chỉ còn 60k/2 chiều/khách.

Theo kinh nghiệm cá nhân, phố thương mại rất rộng lớn. Do đó, để thuận tiện di chuyển, bạn nên mang theo giày dép thể thao. Đối với việc chụp ảnh, hãy chuẩn bị nhiều trang phục khác nhau. Với thời tiết vào buổi sáng và trưa, dễ dàng bị nắng, vì vậy đừng quên mang theo mũ nón và kính râm. Buổi chiều là thời điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn và thưởng thức trà chiều bên bờ biển. Buổi tối, bạn có thể thưởng thức ẩm thực, vui chơi và thậm chí là hát karaoke. 🥰

Chuyên mục:Tin tức

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *